Ngôi nhà Bình yên

http://ngoinhabinhyen.vn


Tiếp nhận người phụ nữ bị chồng đánh ở Vĩnh Phúc vào tạm trú tại Ngôi nhà Bình yên.

Khi đến với Ngôi nhà Bình yên, tình trạng sức khỏe của nạn nhân vẫn chưa hoàn toàn bình phục....

Chiều muộn thứ 6 ngày 25/11/2011, nạn nhân trong vụ bạo hành dã man tại Vĩnh Phúc là chị Lê Thị Lý đã được Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên cho xuất viện sau thời gian dài điều trị tại đây. Sau khi rời khỏi bệnh viện, nạn nhân cùng con gái và mẹ đẻ đã được đưa về Ngôi nhà Bình yên – Trung tâm Phụ nữ và Phát triển để tạm lánh. Khi đến với Ngôi nhà Bình yên, tình trạng sức khỏe của nạn nhân vẫn chưa hoàn toàn bình phục nhất là về sức khỏe tinh thần rất cần được trị liệu để có thể bình ổn trở lại.

Thông tin mới nhất, sáng ngày 27/11, mẹ đẻ chị Lý cho biết con gái mình đã ngủ được vì cảm thấy thực sự được bảo vệ an toàn tại Nhà hỗ trợ dành cho phụ nữ và trẻ em bị bạo hành gia đình.

Ngẫu nhiên và cũng tình cờ, ngày chị Lý vào Nhà hỗ trợ (25 tháng 11) lại trùng với ngày Thế giới chống bạo hành với phụ nữ, một ngày đáng nhớ và có ý nghĩa không chỉ riêng với cá nhân chị Lý mà với cả nhân viên của Ngôi nhà Bình yên nữa.
 
http://phunutoday.vn/xahoiol/doisong/201111/Nguoi-vo-bi-chong-danh-da-man-quay-clip-da-xuat-vien-2113180/
http://phunutoday.vn/xahoiol/doisong/201111/Luat-su-Tran-dinh-Trien-Nguyen-Tien-Thinh-da-co-su-chuan-bi-tu-truoc-2113492/ 

  Từ Ngôi nhà Bình yên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
CHUNG TAY CÙNG CHÚNG TÔI