Ngôi nhà Bình yên

http://ngoinhabinhyen.vn


Chương trình tập huấn nâng cao năng lực công tác xã hội của Ngôi nhà Bình yên

Trên cơ sở hợp tác giữa Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và Hagar International năm 2011, được tài trợ một phần bởi Irish Aid and Boeing International

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tổ chức khóa tập huấn dài ngày về thực hành công tác xã hội từ 27/06 đến 03/08 cho các cán bộ của Ngôi nhà Bình yên.  

Tập huấn được thực hiện bởi  Ts. Paul Dương Trần, một trong những người Việt Nam đầu tiên đạt được bằng Tiến sỹ Công tác xã hội tại Mỹ. Ts. Paul Dương Trần có trên 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo  sinh viên ngành công tác xã hội trên thế giới. Ông có dịp quay lại Việt Nam và hỗ trợ nâng cao năng lực cho cán bộ xã hội và cán bộ tham vấn tại Việt Nam. 

Chương trình tập huấn chia làm 3 đợt với các nội dung cụ thể tập trung vào: Hỗ trợ chuyên nghiệp và kỹ năng thực hành, Trải nghiệm Tâm lý và Đánh giá thân chủ, Đánh giá thân chủ và Biện pháp can thiệp.

Với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên sâu từ cái nôi của nghề Công tác xã hội, đội ngũ cán bộ xã hội của Ngôi nhà Bình yên đang từng bước bổ sung kiến thức và ứng dụng phù hợp trong điều kiện và hoàn cảnh của Việt Nam. Phấn đấu tích cực cho mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo hành trên cơ sở giới.

Tác giả bài viết: Thùy Linh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
CHUNG TAY CÙNG CHÚNG TÔI