Ngôi nhà Bình yên

http://ngoinhabinhyen.vn


Ngày hội Shimmy Mob lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm gây quỹ cho Ngôi nhà Bình yên

Shimmy Mob là ngày hội của cộng đồng Bellydance nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ qua những vũ điệu mềm mại, nóng bỏng. Lần đầu tiên, ngày hội Shimmy Mob (01 tháng 05 hàng năm) được đưa tới Việt Nam bởi Apsara Studio Hà Nội. Đặc biệt, sự kiện này được tổ chức nhằm gây quỹ cho phụ nữ và trẻ em yếu thế, thiệt thòi đang tạm trú tại Ngôi nhà Bình yên.

 

Trong rất nhiều năm và cũng rất nhiều nỗ lực, các vũ công Bellydance trên thế giới đã và đang cố gắng chứng tỏ cho cả thế giới thấy rằng Bellydance là một một múa nghệ thuật, một môn múa đầy cảm xúc và đam mê. Tuy nhiên, dường như hầu hết mọi người đều chưa ý thức được việc đó, chưa ý thức được Bellydance là một môn múa nghệ thuật đích thực. Ngày hội Bellydance là một ngày hoàn toàn thích hợp để chứng minh cho mọi người trên thế giới, để các vũ công có cơ hội chứng minh với cả thế giới rằng họ hoạt động vì nghệ thuật và mang lại lợi ích cho cộng đồng, đặc biệt cho các chị em.

Ngày 1/5/2011 sắp tới Apsara hân hạnh được tổ chức ngày hội Shimmy mob lần đầu tiên tại Việt Nam cùng với tổ chức Shimmy mob nhằm mục đích giới thiệu một sự kiện flash mob chuyên nghiệp và có chất lượng. Các dancers có các trình độ từ Inter trở lên có thể tham gia sự kiện này với bài dựng theo các phong cách Carabet, ATS và Tribal Fusion do các vũ công của tổ chức Shimmy mob dựng sẵn. Ngoài ra cũng khuyến khích các chị em yêu thích bộ môn này.

 

Về Apsara Studio

Apsara Studio được thành lập vào năm 2007 bởi nghệ sỹ Ara Hwang, người mang Belly Dance đến Việt Nam và Trần Hạnh An, người đi đầu trong phong trào phát triển Salsa tại Hà Nội và được tiếp quản bởi Thu Giang và Thủy Tiên. Song hành cùng các vũ công trong nước, Apsara còn được dẫn dắt và tư vấn nghệ thuật của nhiều vũ sư quốc tế. Với các phòng tập được trang thiết bị đạt tiêu chuẩn và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, người Việt Nam & ngoại quốc, Apsara Studio là địa điểm lý tưởng cho các bạn yêu thích môn khiêu vũ, tập dữ dáng (fitness), và các lớp múa cho trẻ em (kid club).

 

Ngày hội Shimmy Mob lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - nơi lưu giữ mọi hình ảnh, bước đi của phụ nữ Việt.

Thời gian: 10h00 - 11h30 ngày 01.05.2011

Địa điểm: Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

 Chương trình hướng dẫn tập miễn phí sẽ bắt đầu vào các buổi tối sau giờ làm việc (từ 6h00), từ thứ Hai ngày 18.04.2011. Tại:

1. Apsara Studio Hanoi, 137 Nghi Tàm

2. Yamaha Showroom, Thái Phiên

3. Các nhóm tập từ 5 người trở lên có thể đề nghị ban tổ chức cử giảng viên đến hướng dẫn tại địa điểm thuận tiện nhất cho học viên.

Các buổi tập không nhiều (từ 18 - 28/4/2011), thời gian không ép buộc, bắt đầu từ 6h00. Chúng tôi khuyến khích tinh thần tập thể của toàn bộ thành viên đăng ký tham gia.

  
Mục đích của sự kiện là muốn gây dựng quỹ tài trợ cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và là nạn nhân của bạo lực gia đình đang tạm trú tại Ngôi nhà Bình yên. Apsara studio cùng tổ chức Shimmy mob rất mong muốn mọi người trong cộng đồng bellydance xích lại gần nhau hơn chung tay vì một sự kiện giúp đỡ phụ nữ Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn là nạn nhân của bạo lực gia đình đang tạm trú tại Ngôi nhà Bình yên bằng việc mua bộ Shimmy mob kits (Áo phông, hip scraf, ballet shoes) để đăng ký tham gia.

Mọi lợi nhuận thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển về Ngôi nhà Bình yên, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và sẽ được công bố rộng rãi trên Website của Apsara, website của Ngôi nhà Bình yên và các phương tiện thông tin đại chúng. Thú vị hơn nữa, chương trình sẽ là một phần trong chương trình phát sóng của Shimmy Mob trên khắp thế giới.

Hãy tự tin đăng ký tham gia trước 20/04/2011 bằng việc liên hệ với chúng tôi qua:

Email: apsarastudio@gmail.com hoặc linh.cwd@gmail.com

ĐT: (04) - 3728 1035

DĐ: 0975 433 999

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
CHUNG TAY CÙNG CHÚNG TÔI