Ngôi nhà Bình yên

http://ngoinhabinhyen.vn


Thư mời tham dự Diễn đàn Ngày thứ Sáu “Chăm sóc, giáo dục trẻ em sau khi cha mẹ ly hôn”

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển sẽ tổ chức Diễn đàn Ngày Thứ sáu với chủ đề “Chăm sóc, giáo dục trẻ em sau khi cha mẹ ly hôn” do các cán bộ tham vấn, nhân viên xã hội Nhà Bình yên làm diễn giả nhằm chia sẻ những tình huống, tâm lý của trẻ sau khi cha mẹ ly hôn và trao đổi những nguyên tắc ứng xử, giáo dục nhằm giúp trẻ ổn định được tâm lý, sống tự tin trong gia đình, nhà trường và xã hội.
  Trẻ em luôn là đối tượng cần được sự quan tâm, chăm sóc giáo dục của cha mẹ, thầy cô và cộng đồng, đặc biệt là những trẻ em không còn được sống trong ngôi nhà yêu thương có cả cha và mẹ.
        Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ phụ nữ và trẻ em, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển sẽ tổ chức Diễn đàn Ngày Thứ sáu với chủ đề “Chăm sóc, giáo dục trẻ em sau khi cha mẹ ly hôn”. Mục đích của diễn đàn nhằm chia sẻ những tình huống, tâm lý của trẻ sau khi cha mẹ ly hôn và trao đổi những nguyên tắc ứng xử, giáo dục nhằm giúp trẻ ổn định được tâm lý, sống tự tin trong gia đình, nhà trường và xã hội.
FF tre em sau ly hon


       Thời gian: 14h00, thứ Sáu ngày 19/01/2018.
       Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
       Rất mong sự có mặt của quý đại biểu để Diễn đàn được tổ chức thành công.
       Xin khẳng định sự tham gia của quý đại biểu trước ngày 18/01/2018 cho chị Phạm thị Thúy Nga, ĐT 0988887256 hoặc email: ngaptt.cwd@gmail.com
       Xin trân trọng cảm ơn!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
CHUNG TAY CÙNG CHÚNG TÔI