Ngôi nhà Bình yên

http://ngoinhabinhyen.vn


Thư mời tham dự diễn đàn ngày thứ sáu “Cùng con chọn nghề ”

Làm thế nào để con vững vàng, tự tin ra các quyết định nghề nghiệp trong từng giai đoạn của cuộc đời? Phải làm sao để con có thể lựa chọn một công việc phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân, nhiều cơ hội phát triển, môi trường học tập và làm việc tốt, an toàn, thuận lợi?
Đây là câu hỏi mà nhiều cha mẹ quan tâm nhưng không phải ai cũng có thể trả lời thấu đáo.
Với mục đích trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về định hướng nghề nghiệp cho những phụ huynh có con từ 7 tuổi trở lên, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển sẽ tổ chức Diễn đàn Ngày thứ Sáu với chủ đề “Cùng con chọn nghề”.
cung con chon nghe


Buổi diễn đàn sẽ chia sẻ những kiến thức rất hữu ích và thiết thực, sẽ giúp quý phụ huynh và các tổ chức chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em có cái nhìn bao quát, tường minh trong quá trình định hướng nghề nghiệp và giúp cho các con tự tin ra quyết định với tính khả thi cao.

Diễn giả của sự kiện là chị Nguyễn Thị Hồng Liên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Nhân sự và giáo dục, kinh doanh, tài chính; chuyên viên tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ học đường.

Thời gian diễn ra sự kiện: 13h45, thứ Sáu ngày 24/8/2018 tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Xin khẳng định sự tham gia của quý đại biểu trước ngày 22/8/2018 cho chị Phạm Thị Thúy Nga, ĐT 0988887256 hoặc email: ngaptt.cwd@gmail.com.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
CHUNG TAY CÙNG CHÚNG TÔI