Ngôi nhà Bình yên

http://ngoinhabinhyen.vn


Ngày hội Vườn xanh tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

Hằng năm cứ đến ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển lại tổ chức cho các cháu thiếu nhi được giao lưu, vui chơi và tham gia các hoạt động giải trí. Năm nay Trung tâm tổ chức “ Ngày hội vườn xanh” cho con em cán bộ Trung tâm, các ban đơn vị TW Hội LHPN Việt Nam, các cháu mẫu giáo tại nhà trẻ Hương Sen trực thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường.

Đến với ngày hội các cháu được vui chơi, tham gia biểu diễn văn nghệ, xem biểu diễn xiếc thú, ảo thuật từ liên đoàn xiếc Việt Nam và các trò chơi dân gian như: tô tượng, nặn tò he, trồng cây, nhảy bao bố… Tham gia với các cháu còn có các anh chị đến từ các lớp kĩ năng sống – đây là một trong những chương trình đào tạo hè dành cho các cháu từ 6 đến 15 tuổi của Trung tâm.
 
Ngoài các tiết mục của con em cán bộ cơ quan, các em rất hào hứng với các tiết mục biểu diễn  của các cháu thuộc nhà trẻ Hương Sen. Mặc dù mới được thành lập từ tháng 11 năm 2011 nhưng hiện đã có rất đông các cháu tham gia đăng kí học ở vườn trẻ.  Tại ngày hội này, Công đoàn Trung tâm phối hợp với Đoàn thanh niên  trao quà cho con em cán bộ có thành tích cao trong học tập, các cháu đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến và tặng quà cho các cháu thiếu nhi của Trung tâm.

Thay mặt Ban giám đốc Trung tâm, bà Cao Thị Hồng Vân – Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã phát biểu và biểu dương các thành tích của các cháu học sinh trong học tập và chúc các cháu sức khỏe, có một mùa hè vui chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại “ Ngày hội vườn xanh”:
 

tet thieu nhi mung 1 thang 6 (5)
tet thieu nhi mung 1 thang 6 (6)
tet thieu nhi mung 1 thang 6 (2)
tet thieu nhi mung 1 thang 6 (1)

 

Tác giả bài viết: THÚY HÀ - PHÒNG ĐÀO TẠO

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
CHUNG TAY CÙNG CHÚNG TÔI